Ferlir
FERLIR-300: Helgarétt – Brekka – steinþrep í brunni – Gufuskálar – drykkjarskálar – Háaleitisrétt.
FERLIR-301: Nesbrunnur – Víghólsrétt – Miðvogsrétt – Útvogsrétt – Torfabæjarbrunnur – Vogsósaborg – Fornigarður.
FERLIR-302: Gamlaréttin á Réttarnesi – Kleifarvallaskarð – Músarhellir – Pínir – Sveltir – Katlabrekkur – Katlahraun – Dísurétt – Kálfsgil – Strandardalur – Hlíðardalur – Móvatnsstæði – Eiríksvarða – Sælubuna (neðan Strandardals) – Strandarsel
– Stígshellar – Hlíðarborg – Áni – Hlíðarkot? – Vogsósaborgir (3 –
Bjarnastaðasel.
FERLIR-303: Búrfell – Hlíðarendasel – Litlalandssel – Skrínuhellir – Breiðbólstaðasel.
FERLIR-304: Litlabót – Gerðavellir – Gerðavallabrunnar – Stórabót – Malarendar – Hásteinar – Hásteinarétt – Junkaragerði – Virkið – Hrafnagjá.
FERLIR-305: Stafnes – Básendar – festingar – letur – brunnur –
Þórshöfn – Hallgrímshella (HPs – 1627) – leturklöpp – Hrossagata – Draughóll – Vatnshóll – drykkjarskálar.
FERLIR-306: Kaldársel – hellar – Rjúpnadalahraun – refagildra, Húsfell – fjárskjól – Mygludalir – Valahnúkar – Helgadalur – Kaldárbotnar – Kaldárhnúkar – Gullkistugjá – Skúlatún – Kaplatór – Efri- og Neðri-Strandartorfur.
FERLIR-307: Slaga – sæluhús – Drykkjarsteinn – Geldingadalur –tóttir.
FERLIR-308: Ósabotnar – Kirkjuvogssel – Hunangshella – blóðvöllur – Selhella – tóttir – Seljavogur – tóttir – Djúpivogur – tóttir – Gamli-Kirkjuvogur – Kaupstaðavegur.
FERLIR-309: Hlíðarvatn – Hlíð – Hjallhólmi – Arnarþúfa – Réttartangi – Selvogsrétt – Hlíðarsel – Selbrekkur.FERLIR-310: Fornigarður/Strandargarður – Vogsósaborg – Strandarkirkja – hestasteinn – Út-Vogsrétt – Nesviti – Nesviti gamli – Nesbrunnur – Nesborgir – Bjarnastaðabrunnur – Guðnabæjarbrunnur – Djúpudalaborg – Borgirnar þrjár.
FERLIR-311: Trölladyngja – Hverinn eini – Selsvallastígur –
Útilegumannahellir – Selsvallasel vestari – þrjár tóttir – tveir stekkir – Selsvallasel austari – þrjár tóttir – Sogasel – þrjár tóttir – stekkur.
FERLIR-312: Álftanes – Garðaholt – Gálgahraun – Bessastaðir – Grásteinn – Melshöfði – Skógtjörn.
FERLIR-313: Minni-Vatnsleysa – stórgripagirðing – vatnsstæði – Flekkuvík – rúnasteinn – Stefánsvarða – Litlibær – stórgripagirðing – refagildra – Kálfatjörn – gamall brunnur – letursteinn – Þórustaðir – hlaðinn brunnur.
FERLIR-314: 90 metra hellir – Vatnshellir –Rauðshellir – 100 metra hellir – Fosshellir.
FERLIR-315: Kapellulág – kapella – Gamlibrunnur ofan við Hrólfsvík – dys vestan Hrauns – skírnarfontur – brunnur sunnan Hrauns refagildra ofan við Sandskarð í Hraunsleyni – Hrossabyrgi – hlaðið byrgi vestan Húsfells.
FELRIR-316: Ketshellir – Kershellir + Hvatshellir – Setbergsselshellir – Hamarkotsselshellir – sel –stekkur.
FELRIR-317: Fornusel syðri – stekkur í gjá – Sýrholt – Fornusel nyrðri – tóttir – nátthagi norðaustan Fornasels – Tvíburavörður
– gatavarða.
FERLIR-318: Oddafell – Oddafellssel – stekkur – Oddafellssel
nyrðra – Oddafellssel syðra – Kvíar – stekkur – Keilir – varða á
Rauðhólsselsstíg – Rauðhólssel – Gvendarborg – refabyrgi.
FERLIR-319: Hlíðarendasel – Litlalandssel – Skrínuhellir – Breiðabólstaðasel.FERLIR-320: Gullbringa – Hvammahraun – Vörðufell – Eldborg – Brennisteinsfjöll – Flugvélaflak – námur.
FERLIR-321: Litli-Nýibær – Stóri-Nýibær – Snorrakot – Norðurkot – Krýsuvík – Lækur – Suðurkot – Arnarfell – Arnarfellsrétt – Trygghólar – Selöldusel – Eyri – Eyrarborg efri – Eyrarborg neðri – Strákar – Fitjar.
FERLIR-322: Höskuldarvellir – Sogasel – þrjár tóttir – stekkur – rétt – Sogasel ytra – Sogin – hverir – Spákonuvatn –
Grænavatnseggjar – Grænavatn Selsvallafjall – Djúpavatn –
Grænadyngja – Lambafellsklofi.
FERLIR-323: Ólafsgjá – greni í Stóru-Aragjá beint neðan Stapaþúfu – Stapaþúfa – Gjásel – Hlöðunessel – Brunnastaðasel – 2 sel – Hemphóll – varða – Þráinsskjaldargýgur – Þráinsskjaldargata – Eldborgargreni
– refabyrgi við Eldborgir – Knarrarnessel – 3 sel – Breiðagerðisslakki – flugvélaflak.
FERLIR-324: Hólmur – tóttir – Hólmshellir – hlaðið hús –
Raufahólshellir – Mosaskarðshellir – Herdísarvíkurborg eystri –
Herdísarvíkurborg vestari – Herdísarvíkurrétt – Vesturgarður – Miðgarður – Austurgarður – hlaðið byrgi við Krýsuvíkurhraun –
Krýsuvíkurrétt – Sveifluháls – gataklettar.
FERLIR-325: Nátthagaskarð – Stakkavíkurhellir (neðra op) (efra
op) – Annar í aðventu (op tvö) (þrjú) (op fjögu) – Nátthagi
(neðra op) (efra op – stærst) – greni á Herdísarvíkurfjallsbrún – Brúnahellir – Mosaskarð – Mosaskarðshellir – greni í Mosaskarði – Draugatjörn.
FERLIR-326: Stórhöfði – Stórhöfðastígur – hlaðin brú í Óbrennisbruna – Óbrennisbruni – Brunntorfur.
FERLIR-327: Bergsendar – Krýsuvíkurhellir.
FERLIR-328: Mælifell – Langihryggur – Stóri-Hrútur – Merardalir – Hraunsels-Vatnsfell – Hraunssel – Núpshlíðarháls – Selsvellir – Hverinn eini – Höskuldavellir – Oddafell – Oddafellssel.
FERLIR-329: Strandarhellir – Gerði – Gapið – Gapstekkur – Bjargarhellir – Ólafarsel – stekkur – Vörðufell – krossmark á
klöpp – rétt – Vörðufellshraun – Þorkelsgerðissel – Eimuból – fjárhellir – Vindásel – Skyrhellir.

FERLIR-330: Gerði – Gerðisstígur – Neðri-hellrar – gerði – aðhald í sprungu – Vorréttin – Efrihellrar – Klettakarlinn –
Hrauntungur – Hrauntunguhellir – Hrauntungustígur.
FERLIR-331: Óttarstaðaselsstígur – Sigurðarhellir – Sveinshellir –Brennisel – Kolasel – Álfakirkja – Norðurhellir – Óttarstaðarsel – vatnsstæðið – vatnsstæði í skúta – stekkur – Tóhólahellir – Rauðhólshellir – Rauðhólsstígur – Fjárskjólið mikla.
FERLIR-332: Krýsuvíkurrétt – Drumbdalastígur – Drumbur –
Bleikingsvellir – Vigdísarvellir – Hettuvegur – Sveifluvegur –
Gestsstaðir – tótt undir Sveifluhálsi – Skuggi – Brú á gömlu
Krýsuvíkurleiðinni – Snorrakot – Norðurkot – tótt norðan Norðurkots – Lækur – Suðurkot – Bæjarfell stekkur norðan fells –tótt norðan í fellinu – Hafliðastekkur.
FERLIR-333: Þorbjarnastaðafjárborg – Fornasel – Gjásel – stekkur norðan við selið – Hrauntunguskúti – Efri-hellar – Syðri-hellar – Rauðamelsrétt (Vorrétt).
FERLIR-334: Fornasel 3 tóttir – vatnsstæði – Auðnasel – 3 tóttir – 2 stekkir – brunnur – kví – mjaltarstúlkusæti.
FERLIR-335: Óttastaðaborg – Lónakotssel – skúti vestan Óttarstaðasels – Tóhólaskúti – Óttarstaðasel – fjárskjól suðaustan Óttarstaðasels – Fjárskjólið mikla – fjárskjól sunnan Óttarstaðasels – Rauðhólsskúti – Norðurhellir – Sigurðarhellir – Sveinshellir – Brennisel.
FERLIR-336: Gvendarselshæð – Skúlatún – Gullkistugjá – Kaplatór – Neðri-Strandartorfa – Efri-Strandartorfa – Mygludalir –Valaból.
FERLIR-337: Breiðabólstaðaborg – Ólafsskarðsvegur –
Hlíðarendasel – Litlalandssel – Nessel – Imphólarétt.
FERLIR-338: Loftskútahellir – hleðslur – Hvassahraunsselsstígur – Hvassahraunssel – 2 tóttir – stekkur – 2 refagildrur.
FERLIR-339: Urriðakotshraun – Urriðakotsnátthagi –
Norðurhellar – hleðslur – Norðurhellir –hleðslur – Suðurhellir – Skátahellir syðri – Skátahellir nyrðri – Selgjárhellir nyrðri – Selgjárhellir syðri.

FERLIR-340: Strandarborg – Þórustaðarborg – Borg – Auðnaborg – Hringurinn – Gíslaborg – Gvendarborg.
FERLIR-341: Narðvíkursel – Hópssel – Baðsvallasel – Móar – Hraunkot.
FERLIR-342: Nýjasel – Pétursborg – Arahnúkasel – Vogasel eldri – Vogasel yngri – fjárhellar í Kálffelli – Oddshellir – Brandsgjá og Brandsvarða – Snorrastaðasel.
FERLIR-343: Straumssel – Neðri-Straumsselshellar – Efri-Straumsselshellar.
FERLIR-344: Hellisvörðustígur – Stakkavíkurborg – Selsstígur
– Stakkavíkurselsstígur – Stakkavíkursel yngra Stakkavíkurskarð eldra – Stakkavíkurstekkur – Nátthagi – Annar í aðventu – Halli (Stakkavíkurhellir) (neðra op) – Nátthagaskarð.
FERLIR-345: Sængukonuhellir – Selvogur – Stokkasund – gatasteinar (stjóri) – Torfabæjarborg – Þorkelsgerðisborg –
Þorkelsgerðisbrunnur – Draugshellir – Ingjaldsborg – Bræðraborg
– Skrínuhellir – Hákarlsbyrgi.
FERLIR-346: Vatnaborg – Stóri-krossgarður – Grænaborg – Keflavíkurborg – Rósasel – Hólmsborg – Árnarétt – Hríshólavarða.
FERLIR-347: Breiðabólstaðasel – Hraunssel – Þorlákshafnarsel (Hafnarsel).
FERLIR-348: Dauðsmannsvarða – Fuglavík.
FERLIR-349: Brennisteinsfjöll – námur – flugvélaflak.

FERLIR-350: Ássel – Hvaleyrarsel – Stekkur á Húshöfða – Vetrarhús frá Ási í Húshöfða – fjárborg á Selshöfða – stekkur.
FERLIR-351: Selsvallasel eldri – 3 tóttir – Selsvallasel yngri 3 tóttir – 3 stekkir – nyrsti stekkurinn – Hraunssel yngra – 3 tóttir
– Hraunssel eldra – Hraunsselsstekkur – flugvélaflak í Langahrygg – Drykkjarsteinn í Drykkjarsteinsdal.
FERLIR-352: Vífilsstaðasel – tóftir – stekkur – Gvendarsel – stekkur + Flekkuvíkursel – stekkur – Tvíburar.
FERLIR-353: Grindavík – þyrnar – Sjólyst.
FERLIR-354: Hraunsholtssel – (að mestur skemmt).
FERLIR-355: Ísólfsskáli – Selatangar.
FERLIR-356: Heiðmörk – Kolanef – fjárskjól sauða – beitarhús í
Urriðakotshrauni – tvær tóttir + fjárborg – Einarsnef .
FERLIR-357: Finnsstaðir – Rjúpnahæð – Selshryggur – Selsvellir – Sprengiofn í Kjóadal – Vatnsendahlíð – Básaskarð –
Fjárhústóttir frá Vatnsenda – Arnarbæli – varða á Hjöllum – Vatnsendaborg.
FERLIR-358: Þingnes – uppgröftur – tóftir – þingstaður.
FERLIR-359: Ferð með Jóni Bergssyni um Álftanes, Kaldársel, Vatnsleysuströnd og Grindavík.

FERLIR: 360: Elliðavatn – Þingnes.
FERLIR-361: Hvammahraun – Hvammahraunshellir (Gullbringuhellir) – bæli – Eldborg – Eldborgargígar – Kistufell – flugvélaflak – Brennisteinsfjöll – námur – ofn – híbýli námumanna.
FERLIR-362: Slokahraun í fylgd heimamanns – fiskgarðar – Sögunarhóll – refagildra – Bakki – Hraunkot – Móar.
FERLIR-363: Kristnitökuhraun.
FERLIR-364: Sveifluháls (Austurháls) – frá Vatnsskarði að Krýsuvíkur-Mælifelli.
FERLIR-365: Dauðsmannsvarða – Álaborg Bæjarskeri – Álaborg norðan Sandgerðis.
FERLIR-366: Svæðið sunnan Stafness – Básendar – Þórshöfn – Gamli Kirkjuvogur.
FERLIR-367: Eldvörp – Sundvörðuhraun – Tyrkjabyrgi – Brauðstígur – leit að Hamarshelli.
FERLIR-368: Kirkjuvogssel – tóftir – stekkur – garðar – gerði + refagildra ofan Merkiness.
FERLIR-369: Hraunsselin – fjárskjól – kolasel – fjárborg.

FERLIR-370: Stromphellarnir norðan Bláfjalla – Drottning – Stóra-Kóngsfell.
FERLIR-371: Selvogsgata – Mygludalir – Kaplatór (Strandatorfur) – Kristjánsdalir – tóft – hellir – gömul gata – vatnsstæði – greni.
FELRIR-372: Herdísarvík – Kúavarða – Gamla rétt – Skiparétt – fjárhellir.
FERLIR-373: Þríhnúkahellir – Þríhnúkaskúti – Stórukonugjá – Bratti – Strompahellar – Langihellir – Rótahellir – Tanngarðshellir – Djúpihellir – Gljái – Rósahellir – Bátahellir – Flóki – Hjartartröð (vestasta opið) – refabyrgi í Kristjánsdölum – greni.
FERLIR-374: Fagridalur – Fagradalsmúli – tóft – Breiðdalur – Breiðdalshnúkar (tóttir) – Markrakagil – Ferlir – Slysadalur – Leirdalur – (syðri-Leirdalur) – Leirdalshöfði – Skúlatún (Múlatún).
FERLIR-375: Selbrekkur – tóttir við Seltjörn – 2. vegavinnubúðir.
FERLIR-376: Sýslusteinn – Seljabót – Seljabótagreni – Breiðabáshellir.
FERLIR-377: Arnarsetur – hellir.
FERLIR-378: Gil í Sveifluhálsi – hrafnslaupur – Hella -Kleifarvatnshellir.
FERLIR-379: Selatangar – Katlahraun – Smíðahellir – refagildrur – fiskibyrgi – hesthús – búðir – Dágon – Smiðjan – hellisskútar – Brunnur.

FERLIR-380: Óttarstaðafjárborg – Brennisel – hleðslur -Álfakirkja – hleðslur – Sveinsskúti – hleðslur – Sigurðarskúti – hleðslur – Norðurskúti – hleðslur – Óttarstaðasel – brunnur – Tóhólaskúti – hleðslur – Rauðhólsskúti – hleðslur – Nátthagi – hleðslur – Efri-Straumsselshellir – hleðslur – rétt – Neðri-Straumsselshellir – hleðslur – Straumssel – garðar – brunnur.
FERLIR-381: Ósar – Hunangshella – Draugavogur – Selhella –
tvær tóttir – vatnsstæði – Seljavogur – tótt – Beinanes – Hestaskjól – Kaupstaðavegur – Djúpivogur – rudd gata – Illaklif –tvær tóttir – gerði – Stafnessel – vatnsstæði – Gamli
Kirkjuvogur – fjórar tóttir – gerði – brunnur.
FERLIR-382: Kaldásel – fjárborgin – fjárskjól – stekkur – nátthagi – tótt – fjárhellar – hálfhlaðið fjárhús.
FERLIR-383: Ferð með Hellarannsóknarfélaginu – Brunntorfuhellir – Tvíbollahraunshellir – Sængurkonuhellir – Mosaskarðshellir.
FERLIR-384: Leiðarendi – Tvíbollahraun – Skúlatún.
FERLIR-385: Selalda – sel – Eyri – tvær fjárborgir – Fitjar – fjárhús – steinbrú – Strákar – fjárhús.
FERLIR-386: Húshólmi – rétt – sel – greni – fjárborg – garðar grafreitur – tótt – kirkja – bær – skáli – stígur – Brúnavörður.
FERLIR-387: Seljabótahellir – Herdísarvíkursel – Seljabót – gerði – manngerður hóll.
FERLIR-388: “Gvendarhellir” – tótt – skúti – fjárskjól – rétt –hellir.
FERLIR-389: Straumssel – Neðri-Straumsselshellar – hleðslur I og II – Efri-Straumsselshellar – Gömluþúfurétt – Toppuklettar – rétt – Gvendarbrunnur – Gvendarbrunnshellir.

FERLIR-390: Leiðarendi – Slysadalur – “Ingvar”.
FERLIR-391: Kristjánsdalir – Kerlingaskarðsstígur.
FERLIR-392: Gvendarbrunnur – Mjósundsvarða – Klofaklettur – Markasteinn.
FERLIR-393: Kolbeinshæðahellir – Kolbeinshæðaskjól – refabyrgi v/Straumsselsleið – Stekkjatúnsrétt – Miðmundarvarða.
FERLIR-394: Fjallgjá – Markhelluhóll – Búðavatnsstæði –
Gamlaþúfa – Sauðabrekkugjá – Ginið.
FERLIR-395: Grindavíkurvegurinn – hellir – vegavinnubúðir –
Gaujahellir – Hópssel – Baðsvallasel.
FERLIR-396: Merkines – brunnur – vör – sjóbúðir – Mönguhóla – refagildra – Sandhöfn – Hákarlabyrgi – Hafnareyri – garður – Suðurbæjarétt – Bjarghóll.
FERLIR-397: Fjallið eina – Híðið – Húshellir – Maístjarnan – Kokið – refagildra.
FERLIR-398: Þríhnúkahellir – 120 m – Þríhnúkaskúti.
FERLIR-399: Grindavíkurvegurinn – byrgi – skjól + Tyrkjabyrgi -– refagildra – útilegumannahellir hellir við Eldvörp (leit) + K9 – Húsfell.

Ath. GPS-punktar eru faldir á bak við hvern nefndan stað.