Ferlir
FERLIR-600: Grindavík – yfirlit – upplýsingaöflun.
FERLIR-601: Helgafell – Valahnúkar – Orrustuhóll – Húsfell – hrafnslaupur – Búrfell – Búrfellströð – Mosar.
FERLIR-602: Halakot – Bieringstangi (Magnús í Halakoti) – letur -Hausthús – Vorhús – brunnur – Hvammur – brunnur – Grænaborg – Arahólavarða – kaffi (VG og JG).
FERLIR-603: Þórkötlustaðahverfi – upplýsingaöflun – (undirbúningur að uppdráttargerð).
FERLIR-604: Sandfellshæð – hleðslur – Sandfell – Lágafell – Þórðarfell – gígur – hrauntraðir – Árnastígur – Sandfellsdalur.
FERLIR-605: Flekkuvík brunnur I – brunnur II – Flekkuleiði (rúnir) – Borgarkot – garðar – tóftir – krossgarður – vatnsstæði – refagildra.
FERLIR-606: Þórkötlustaðahverfi – Sögunarhóll – Slokahraun – fiskgarðar – Hraunkot – Klöpp – austasta sjávargatan (af þremur) – Buðlunga – Buðlunguvör – Einland – Valhöll – brunnur -Heródes (álagasteinn – letur) – Þórkötludys – Þórkötlustaðanes – garðar – Strýthólahraun – þurrkgarðar – Leiftrunarhóll – byrgi – Sigga – Nes – Goðatótt – Hóp.
FERLIR-607: Skógfellahraun – ruddur stígur – Litla-Skógfell – op – stígar – Skógfellastígur.
FERLIR-608: “Sól að morgni” – Vormót Hraunbúa í Krýsuvík – unnið með skátum – Arnarfell – Eiríksvarða – Bæjarfell – bergmyndanir – Hafliðastekkur – Selalda – Fitjar – brú – Strákar – Eyri – tóftir – borgir – sel – Ræningjastígur.
FERLIR-609: Árnahellir (Bibbi) – hringur??.FERLIR-610: Vörðufell – varða – krossmark (landamerki) – Smalavörður – Hellisholt – Hafri – Strandarselsfjárhellir – hleðslur – Strandarsel – Hellholtshellir – sel – hellir – milar hleðslur – stekkur – sel-fjárhellir – stekkur.
FERLIR-611: Arnarkerið – Gjögur – Fjallsendahellir.
FERLIR-612: Flankastaðir – Halldóra – leiðsögn.
FERLIR-613: Fuglavík – Stafnes – Einbúi – tóftir.
FERLIR-614: Skrokkar – Fornasel (Litlasel) – Auðnasel – Knarrarnessel – Knarrarnesselsstígur.
FERLIR-615: Gjásel – tóftir – vatnsstæði – gata – Fornasel – tóftir – vatnnstæði.
FERLIR-616: Árnahellir – (!!!!) – Fjallsendahellir – hleðslur.
FERLIR-617: Kaldársel – Gjár – Gráhelluhraun – Gráhella – hleðslur – Lækjarbotnar – hleðsla undir vatnsleiðslu – leifar stokks.
FERLIR-618: Helgafell – Sólstöðuganga.
FERLIR-619: Tóustígar – Seltóugreni – grenjabyrgi v/Dyngnahraun – Búðarvatnsstæði (tómt) – Skógarnef – Öskjuholt – Öskjuholtsskjól – hleðslur.FERLIR-620: Trölladyngja frá Folaldadölum – Sogin – Sogasel (innri og ytra) – Grænavatnseggjar – Spákonuvatn – Grænavatn – hleðslur – Selsvallafjall – Vigdísarvellir – Bleikingsdalur – Hetta – Arnarvatn – Ketilsstígur – Miðdegishnúkur – Folaldadalir – Köldunámur – Norðlingaháls – Hörðuvellir.
FERLIR-621: Neðri-Hellar – hleðslur – gerði – Vorréttin – Efri-Hellar – hleðslur – Kolbeinshæðaskjól – hleðslur (stór ber).
FERLIR-622: Fjárskjólshraunsfjárskjól – hleðslur – Fjárskjólshraunshellir.
FERLIR-623: Fjárskjólshraunshellir (140 m).
FERLIR-624: Garður – Draughóll – letursteinar + Gvendarbrunnur í Vogum + Djúpmannsgröf við Þórustaði – Þórustaðarétt.
FERLIR-625: Hafnir – Kotvogur – Kirkjuvogur – ströndin.
FERLIR-626: Selgjá – sel – stekkir – fjárskjól – Búrfellsgjá.
FERLIR-627: Lambagjá – Rauðshellir – Fosshellir – Valaból – Valahnúkar – Kaldárbotnar.
FERLIR-628: Hvassahraun – mörk – Hrauntjarnir – selstaða – garðar – fjárskjól – Lónakot.
FERLIR-629: Eldvörp – leit að Hamrabóndahelli – garðar (sennilega til að stýra feðum refs) – byrgi.

FERLIR-630: Skógfellastígur – Sandakravegur – Ísólfsskáli.
FERLIR-631: Krýsuvík – Gestsstaðir – tóftir á þremur svæðum – Gestsstaðavatn – Hetta – Hattur – Ketilsstígur – Seltún.
FERLIR-632: Lambafellsklofi – gufubað – brauðbakstur.
FERLIR-633: Óbrennishólmi – götur – garður – borg – tóft – garðar – borg (uppdráttur gerður).
FERLIR-634: Húshólmi – gerði – stekkur – aðhald – borg – garðar – tóftir skála – garðar – kirkja? – hringlaga gerði í Kirkjulág – tóft ofan við Hólmasund – gata – Seltangar (Selatangar) austan Hólmasunds – (endurnýjaður uppdráttur fyrir Gísla Sigurðsson).
FERLIR-635: Breiðdalur – minjar – Leirdalur – Slysadalur – Gvendarselshæð – Kýrskarð.
FERLIR-636: Fagradalsfjall – Vatnskatlar – flugvélaflak – Kastið.
FERLIR: 637: Selvogsgata – Hvalhnúkar – hellir.
FERLIR-638: Skógarnefsskúti – fjárskjól – Rauðamelsstígur – uppgötvun á vörðuleið skammt sunnan Sveinsskúta að Skógarnefi og áfram.
FERLIR-639: Kolhóll – kolagröf?

FERLIR-640: Kolgrafarholt – stekkur – hleðsla, byrgi á hól – rústir í gjá – Sýrholt – Kolhólasel – varðan fallega ofan við Auðnasel – vatnsstæði við Fornusel.
FERLIR-641: Draugaferð – Bjarni Harðarson.
FERLIR-642: Skógarnef – byrgi – leit.
FERLIR-643: Skógarnef – leit – kort.
FERLIR-644: Arnarseturshraun – Dollan (Gíghæð) – Kubbur – Holan – Hattur – Hvalur – Salur – Hestshellir – Hnappur – Dátahellir – vegavinnubyrgi.
FERLIR-645: Leggjabrjótshraun (Sængukonuhellir) – Méltunnuklif – Hlínarvegur – Drykkjasteinsdalur – Drykkjarsteinn -Slaga – Borgarhraun – Borgarhraunsborg – Siglubergsháls – Fiskidalsfjall – Húsfell – Húsfellshellir – Hópsheiði – Hópsvarða – Grindavík.
FERLIR-646: Hafnaberg – Dimmi – Skjótastaðir – Stóra-Sandvík -refir.
FERLIR-647: Undirhlíðar – Ingvarslundur – Óbrennishólar – fjárskjól – Vatnsskarð – Breiðdalur – Leirdalur – Gvendarselshæð – sel – stekkur – Kýrskarð.
FERLIR-648: Bjarnagjá – Markhóll – Jónsbás (Alnaby) – Staðarmalir (Skúli fógeti) – Staðarberg (Anne fra Tofte) – Helgi Gamalíasson.
FERLIR-649: Flekkuvík – Vatnskot – Kálfatjörn – Landakot.

FERLIR-650: Kritsjánsdalir – Grindarskörð – vörður – Selvogsgata – Draugahlíðar –Brennisteinsnáma – Kistufell – Hvirfill – Kerlingarskarð – vörður.
FERLIR-651: Höskuldavellir – Selsvellir – Hraunssel – Illahraun.
FERLIR-652: Hvaleyri – Flókaklöpp – Ásfjall – stríðsminjar – borg.
FERLIR-653: Jónssíðubás (strand Alnaby) – Staðarmalir (strand Skúla fógeta) – Staðarberg (strand Önnu fró Tóftum).
FERLIR-654: Breiðabáshellir – ferð með Eggerti Kristmundssyni í Stakkavík og Herdísarvík – Fálkageiraskarð – Selstígur – Kleifarvallaskarð – Urðarskarð – Hlíðarskarð – Gálgaglettar – Stakkavík – garðar – rétt – sauðakofi – huldufólk – (uppdráttur gerður).
FERLIR-655: Reykjanestá – Valahnúkur – hellir – Skálafell – Skálafellshellir – Háleyjabunga – tóft.
FERLIR-656: Kerlingargil – Kistufell – 2 hellisop – (framundan.
FERLIR-657: Dauðsmannsvarða – letursteinn – Stafnesgata (Hvalsnesgata) – Melabergsgata – Melabergsvötn – Vatnshólavarða + Útskálasteinninn + Básendar – garðar – brunnur – grunnar – bær – vör – festar – brú (uppdráttur gerður).
FERLIR-658: Gesthús – brunnur – Bessastaðanes – sauðabyrgi – vatnsstæði – varðskýli (tóft) – Skansinn – garðar – brunnur – (uppdráttur gerður).
FERLIR-659: Breiðabás – Herdísarvíkurleið – Sængurkonurhellir.

FERLIR-660: Hvirflar – Merki – bryggja – varða – Staðarhverfi – brunnur ofan Staðarvarar – Lönd – Landabrunnur – saltker – Staðarvör (Skökk) – flór – Stóra-Gerði – Litla-Gerði – Kvíadalur – Krukka – Staðarbrunnur – Móakot – Staðarmalir – Skúli fógeti – leiðsögn Helga Gamalíassonar – (uppdráttur gerður).
FERLIR-661: Elliðaárhólmi – rúnasteinn.
FERLIR-662: Mælifellsgrenin – skotbyrgi – Húshólmi – Óbrennishólmi.
FERLIR-663: Herdísarvíkurgata – Fimmsmárásahellir – Niðurfallið – Háaberg.
FERLIR-664: Klifhæð – Fimmrásahellir – Breiðabáshellir.
FERLIR-665: Vatnsfell – brunnur – gata – viti – draugahellir – sundlaug – Blásíðubás – viti – Skemmur – Hrafnkelsstaðaborg – 3 greni – Krossavíkurbjarg – Skálafell – áletrun – Gunnuhver – (uppdráttur gerður).
FERLIR-666: Fálkagilsskarð – Brennisteinsfjöll – hellar (HERFÍ).
FERLIR-667: Lambafellshraun (Leitarhraun) – 4 op – hellir – vörður – Syðri-Edborg – “Kristnitökuhraun – Lambafellsháls – Lambafellshlíðar – Sléttahraun (með HERFÍ).
FERLIR-668: Þórkötlustaðahverfi.
FERLIR-669: Krýsuvíkurkirkja.

FERLIR-670: Straumur – Þýskabúð – Jónsbúð – Óttarstaðir – brunnar – Lónakot – selstaða – fjárskjól – Hraunsnes – fjárskjól – Hvassahraun.
FERLIR-671: Árnastígur – Stapafellsgjá – Rauðamelur – Gíslhellir (leit)- Skipsstígur – Vörðugjá.
FERLIR-672: Pattersson-vallarsvæðið – “lífstöðugrjót”.
FERLIR-673: Hlíð – Hlíðarskarsvegur – Vesturásar – op Páskabóla) – stigi.
FERLIR-674: Nyrðri Eldborg – hrauntraðir – Kristnitökuhraun (Svínahraunsbruni). (1. klst og 43 mín)
FERLIR-675: Straumur – Þýskubúð – Jónsbúð – Óttarstaðir.
FERLIR-676: Lágar – Gíslhellislágar – Gíslhellir.
FERLIR-677: Breiðabólstaður – Draugshellir – Bræðraborg – Ingjaldsborg – Breiðabólstaðaborg – Litlaland – Litlalandsborg – Hulduklettur.
FERLIR-678: Hjallaferð á föstudaginn langa.
FERLIR-679: Sandgerði – geirfugl?

FERLIR-680: Eldvörp – hellar – hrauntröð – gígur – hellir.
FERLIR-681: Seltangar – Tangagata vestari – Ísólfsskáli – kaffi.
FERLIR-682: Eyrarhraunsbrunnur – Kaldadý.
FERLIR-683: Hungangshella – Kaupstaðaleið – Gamli-Kirkjuvogur – Stafnessel – Þórshöfn – Básendar – Stafnes.
FERLIR-684: Selvogur – Nes.
FERLIR-685: Maríuhellar.
FERLIR-686: Brandsbæjarbrunnur.
FERLIR-687: Selvatn – Stórasel – Litlasel – Selás – Árnakrókur – Krókatjörn – Silungatjörn – Kambhóll – Seljadalur – Nessel.
FERLIR-688: Hellir í Eldvarparhrauni – mannvistarleifar.
FERLIR-689: Selvogsgata – Hlíð.